Excelsior Hong Kong

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Excelsior Hong Kong

Excelsior Hong Kong

281 Gloucester Road, Causeway Bay, Hong Kong ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1973 จวบจนปัจจุบัน โรงแรมแห่งนี้ก็ยังคงความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเสมอมา โดยเฉพาะเรื่องงานบริการซึ่งเป็นที่น่าประทับใจในทุกครั้งที่มาเยือน บวกกับสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์การค้าของคนเมือง และการเดินทาง ที่แสนจะสะดวกสบาย นอกจากนี้ห้องพักส่วนใหญ่ก็ถูกออกแบบให้มองออกมาเห็นวิวทะเล แต่ถ้าต้องการห้องพักราคาที่ไม่แพงมาก ยอมได้ห้องที่เห็นเป็นวิวถนนก็ไม่น่าจะเป็นไร ชั้นบนสุดเป็นร้านอาหารปิ้งย่างชื่อดังอย่าง Totts Asian Grill & Bar ที่คอยให้บริการทั้งแขกนอกและแขกใน

866 ห้อง, 21 สวีต, 4 ร้านอาหาร, 2 สนามเทนนิส, สปา, เฮลท์คลับ, ซาลอน, เลานจ์, 2 บาร์, ร้านค้า, อินเทอร์เน็ต, ห้อง ประชุม, บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่

5,100 บาท

 

Novotel Century Hong Kong

238 Jaffe Road, Wan Chai, Hong Kong

ด้วยความเด่นในเรื่องเขาที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยศูนย์ประชุมฯ ห้างสรรพสินค้า แหล่งบันเทิงเริงรมย์ รวมถึง สถานีรถไฟใต้ดิน ทําให้โรงแรมโนโวเทลเซ็นจูรี่แห่งนี้กลายเป็นหนึ่งใน ท็อปแบรนด์ของบรรดานักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวทั้งหลายที่ต้องการ ความสะดวกสบายที่เป็นมาตรฐานของเครือโนโวเทลทั่วโลก แถม ราคาของที่พักโดยเฉลี่ยต่อคืนก็ถือว่าคุ้ม ถ้าเทียบกับความพึงพอใจ ที่ได้รับจากการบริการโดยรวม และนอกจากจะมีสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อย่างครบครันตามมาตรฐานสากลแล้ว ที่นี่ยังมีพื้นที่ ไดรฟ์กอล์ฟเล็กๆ เพื่อเอาใจบรรดาเซียนกอล์ฟทั้งหลายอีกด้วย

497 ห้อง, 19 สวีต, 2 ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, ยิม, เฮลท์ คลับ, ซาลอน, 2 บาร์, อินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องเลี้ยงเด็ก บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท

 

Metropark Hotel

Bay, Hong Kong

148 Tung Lo Wan Road, Causeway Bay, Hong

ถือเป็นโรงแรมออกแนวบูติกยุโรปนิดหน่อย จุดเด่นของที่นี่ ก็คือสถานที่ตั้ง และวิวของห้องพักที่สามารถมองเห็นสวนวิกตอเรีย ได้เป็นอย่างดี ตัวล็อบบี้ถึงแม้จะดูเล็กแต่ก็ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ติดๆ กันจะเป็นห้องอาหาร Vic’s Tapas Bar กับ Café Du Pare ที่ขายอาหารฟิวชั่นผสมระหว่างฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ซึ่งให้รสชาติที่ แปลกใหม่แต่อร่อยดี และเป็นอาหารที่เด็กวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นกำลังนิยม อยู่ในขณะนี้ และที่นี่ก็มีรถรับส่งของโรงแรมคอยให้บริการกับแขก ที่ต้องการไปศูนย์ประชุมฯ ฮ่องกงหรือใจกลางคอสเวย์ เบย์ อยู่ ตลอดทั้งวัน

243 ห้อง, 23 สวีต, ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, ซาวน่า, สปา, ยิม, บาร์, อินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องเลี้ยงเด็ก บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท

นำเสนอโดย
ยูฟ่าเบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *